Sửa ô tô BMW – Viện Auto

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Sửa ô tô BMW – Viện Auto
5 (100%) 2 votes

BMW – một thương hiệu xe sang đến từ Đức. Từ lâu đã chiếm được lượng lớn khách hàng Việt Nam bởi thiết kế sang trọng, đẹp mắt, nội thất, công nghệ hiện đại, tiện nghi. Nhưng một vấn đề lớn là các chủ xe vẫn chưa tìm được cho mình một nơi có thể an tâm gửi xe của mình vào mỗi khi có vấn đề hỏng hóc.

Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Viện Auto được thành lập và đến nay đã được nhiều khách hàng cá nhân cũng như cơ quan tập thể tín nhiệm và đánh giá tích cực.

20181226_142318

IMG_5365

IMG_5526

IMG_5527

Trong quá trình bảo dưỡng – sửa chữa những dòng xe sang như BMW, đòi hỏi nơi người thợ phải cẩn thận, chính xác trong từng hành động và công đoạn. Và các kỹ thuật viên của Viện Auto đáp ứng được điều đó. Không những vậy, họ còn có dồi dào kinh nghiệm, được tiếp xúc với nhiều dòng của BMW, nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi bảo dưỡng BMW tại Viện Auto.

Một số dịch vụ của Viện Auto:

  • Kiểm tra gầm, máy
  • Kiểm tra hệ thống điện, điện tử
  • Kiểm tra hệ thống điều hòa
  • Đồng sơn BMW uy tín

Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi hoàn toàn sử dụng phụ tùng chính hãng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 từ 6 tháng đến 1 năm. Ngoài ra, Viện Auto còn có dịch vụ cấp cứu ô tô (mobile service) 24/24 dành cho khách hàng ở xa hoặc không thể đến trực tiếp.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

Hotline: 1900 966 949

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button