Chuyên sửa điện BMW – Viện Auto

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Chuyên sửa điện BMW – Viện Auto
5 (100%) 6 votes

Trên ô tô BMW hiện nay, hệ thống điện điện tử can thiệp hầu hết vào các bộ phận của ô tô. Hệ thống càng hiện đại, càng dễ sử dụng và tăng hứng thú cho người lái. Và tất nhiên khi hư hỏng, nó cũng đòi hỏi người thợ phải có đủ kiến thức và kỹ năng mới có thể xử lý dứt khoát bệnh.

IMG_5539

IMG_5478

IMG_5363

 

Viện Auto chúng tôi sở hữu những kỹ thuật viên chuyên về điện xe BMW, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã tiếp xúc qua với rất nhiều dòng của Audi. Có thể giải quyết tất cả các vấn đề về điện trên chiếc BMW của bạn.

Từ nay bạn không còn lo lắng mỗi khi hệ thống điện ô tô BMW có vấn đề nhưng chưa tìm được trung tâm sửa chữa ưng ý. Viện Auto là địa chỉ tuyệt vời dành cho bạn.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và giải đáp.

 

Hotline: 1900 966 949

Email. [email protected]

 

 

 

2 thoughts on “Chuyên sửa điện BMW – Viện Auto

  1. Hoàn Thắng says:

    Mình rất hài lòng với các dịch vụ mà Viện Auto mang lại cho khách hàng khi mang xe tới đây bảo dưỡng và sửa chữa ,giá thành thì hợp lý,giao xe rất đúng hẹn,sửa chữa rất đúng lỗi và nhanh chóng.Mình rất an tâm và tinh tưởng khi mang xe tới Viện Auto để bảo dưỡng và sửa chữa.

  2. Ngô Văn Hòa says:

    Đúng là một nơi chuyên sửa điện thật. Con xe tôi đem tới đã biết bị đứt dây điện nào liền. Nên tôi rất thích chỗ này rất uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button