Sửa ô tô BMW 128, 135, 218i, 228, 318 quận Bình Thạnh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rate this post

sua-chua-o-to-bmw-uy-tin (2)

Sửa nhanh các trục trặc trên ô tô hiện là một trong những nhu cầu cấp thiết của khách hàng trong xã hội bận rộn, đầy nỗi lo toan. Khoảng thời gian sửa chữa trong 45 – 60 phút, sau đó khách hàng có thể nhận lại xe để tiếp tục công việc mà không phải lo lắng.

Để số tiền khách hàng chi trả là xứng đáng, bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng về những dịch vụ sắp sử dụng thông qua các trang diễn đàn công nghệ uy tín hoặc lời tư vấn có giá trị của người thân có kinh nghiệm.

Nếu bạn còn băn khoăn nhiều lo lắng, hãy trực tiếp mang xe đến VIỆN AUTO và trải nghiệm qua dịch vụ sửa chữa ô tô BMW quận Bình Thạnh  lấy liền, đạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp hàng đầu TPHCM. Chúng tôi luôn đặt lợi ích và thời gian quý báu của khách hàng là ưu tiên hàng đầu trong mọi dịch vụ.

sua-chua-o-to-bmw-uy-tin (3)

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, làm việc trong môi trường có hệ thống máy móc chuyên dụng – hiện đại, VIỆN AUTO tự tin giúp khách hàng:

  • Giám định lỗi chính xác – tìm ra nguyên nhân gây lỗi nhanh chóng.
  • Khắc phục lỗi hiệu quả ngay lần đầu tiên tiếp nhận.
  • Lỗi không tái phát kể cả sau thời gian bảo hành, không để lại các sai sót khác.

Trung tâm sửa ô tô BMW quận Bình Thạnh không bao giờ hài lòng với những gì đã có mà luôn khuyến khích nhân viên học tập và tiếp thu các kiến thức công nghệ mới, tự rèn luyện nâng cao kỹ năng sửa chữa chuyên sâu và đa dạng.

Để khi khách hàng cần, chúng tôi có thể hỗ trợ ngay. Bên cạnh đó, kho phụ tùng chính hãng của chúng tôi thường xuyên nhập về các chủng loại sản phẩm mới, có chất lượng tốt, tạo điều kiện thực hiện thay thế phụ tùng ngay tại chỗ một cách chuẩn xác, không giữ xe lại qua ngày, gây cản trở công việc của khách.

Chiếc ô tô  BMW của bạn gặp sự cố đột ngột? Chớ vội lo lắng nhé, hãy để VIỆN AUTO chẩn đoán và khắc phục thay bạn. Trung tâm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tại mọi thời điểm với các dịch vụ chất lượng cao, bằng thái độ phục vụ toàn tâm toàn ý cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, khách hàng sẽ cảm thấy an tâm và hài lòng khi giao xe cho chúng tôi sửa chữa.

sua-chua-o-to-bmw-uy-tin (4)

VIỆN AUTO chuyên khắc phục sự cố trên tất cả các dòng ô tô BMW như: M1, 116i, 128, 135, 218i, 228, 318, 320, 325, 328, 330, 335, 428, 435, 523, 530, 535, 535 Grand Turismo, 535 Wagon, 535D, 545, 550, 550 Grand Turismo, 640, 640 Gran Coupe, 645,…

Các kỹ thuật viên VIỆN AUTO là những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cụ thể cho khách hàng lỗi nào nên sửa lỗi nào nên thay thế . Thời gian và chi phí khắc phục cố cho máy cũng sẽ được thông báo rõ ràng, khi khách hàng đồng ý thì các kỹ thuật viên mới tiến hành sửa chữa.

Một số dịch vụ sửa ô tô BMW quận Bình Thạnh uy tín tại Viên Auto đó là:

  • Kiểm tra tình trạng kỹ thuật của xe.
  • Dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu.
  • Sữa chữa gầm, động cơ, đôn nhíp cho xe.
  • Sửa chữa lưu động nhanh chóng .
  • Thay dầu động cơ
  • Cung cấp các thiết bị, phụ tùng ô tô chính hãng.

Có một số lỗi khá nặng, kỹ thuật viên không thể khắc phục ngay thì sẽ giải thích rõ ràng với khách, nếu khách hàng đồng ý để xế lại trung tâm cho các kỹ thuật viên theo dõi thì trung tâm sẽ viết giấy biên nhận đầy đủ, có chữ kí cả hai về tình trạng xe , kí tên, ghi rõ chi tiết …và một bản biên bản ghi rõ ngày giờ giao nhận để tránh những hiểu lầm không mong muốn về sau khi khách hàng nhận xe về.

Với mong muốn tất cả khách hàng đều sử dụng được dịch vụ tốt nhất, chính vì thế trung tâm VIỆN AUTO còn quy mô mua – bán, sửa chữa, thay phụ tùng, ô tô tại các tỉnh thành lân cận.

Đặc biệt quý khách có thể tìm được trung tâm sửa ô tô BMW lấy liền tại Tiền Giang hãy nhanh chóng liên hệ điện thoại 08 3784 0438 – 08 3784 0439 hoặc  0909 878 369 để được hỗ trợ tốt nhất.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 1900.966.949

Kim Quy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button