Garage chuyên làm đồng sơn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Garage chuyên làm đồng sơn
5 (100%) 1 vote

Garage ở đâu chuyên làm đồng sơn uy tín Quận 1, Quận 2, Quận Bình Thạnh?

Cơ sở hạ tầng về giao thông ở Việt Nam chưa thực sự được tốt, dẫn đến việc kẹt xe, ùn tắc giao thông trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế việc va quẹt xe là điều không thể tránh khỏi. Vì thế các quý khách hàng khi sử dụng ô tô, họ thường quan tâm đến nơi làm đồng sơn uy tín và chất lượng đảm bảo. Tạo cho quý khách hàng có liên kết kết nối lâu dài trong quá trình sử dụng xe mỗi năm của họ.

a166198afc8019de4091

Viện Auto là trung tâm sửa chữa và là garage chuyên làm đồng sơn xe uy tín, chất lượng. Viện Auto sẽ xử lý nhanh chóng, chuyên nghiệp các vết trầy xước, móp méo làm mất đi vẻ đẹp ban đầu của chiếc xe.

23210d6c7a3e9f60c62f

Viện Auto của chúng tôi có phòng kín để thực hiện việc đồng sơn, hạn chế tối đa các lỗi xảy ra từ yếu tố của môi trường, đảm bảo chất lượng sơn xe tốt nhất, qua đó Viện Auto sở hữu đội ngũ nhân viên hơn nhiều năm kinh nghiệm, được quý khách hàng đánh giá cao góp phần giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng được tốt hơn. Về chất liệu, vật liệu sơn thì Viện Auto chúng tôi luôn cung cấp các loại sơn và vật tư có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm duyệt bởi các hãng uy tín.

Viện Auto chúng tôi cam kết tới quý khách hàng:

-Sơn vi tính, cam kết giống màu như gốc 100%

-Bảo hành không xuống màu 3 năm.

 

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn.

Hotline: 1900 966 949

Email: info@vienauto.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button